Mụn ẩn để lâu trên da dễ “bùng phát” bất kì lúc nào, lại càng khó chữa

Dùng Mặt Nạ đất sét để điều trị mụn ẩn tưởng chừng là một bước không cần thiết nhưng thật ra rất quan trọng. Đừng đợi mụn ẩn trở thành mụn viêm hay mụn bọc rồi mới trị, như vậy là đã trễ. Vì đây là những em mụn ẩn lì lợm nhất với khả năng bám chặt da bạn và bất chợt “bùng phát” hoặc cứ ở lì sâu trong da khiến da cực kì khó chịu.

Mặt nạ đất sét GUO

Mặt nạ đất sét GUO

Việc giữ các em mụn ẩn trong da cũng như ôm một quả bom nổ chậm vậy. Vì bạn không biết lúc nào các em ấy sẽ dở chứng nở rộ ồ ạt trên gương mặt bạn. Gây thành nhiều mụn viêm gây nhiễm trùng, mụn cám, mụn đầu đen khi nặn sẽ khiến lỗ chân lông lớn hơn,…

Cách tốt nhất để làm mụn ẩn biến mất là phải khiến các em ấy trồi lên da. Kèm các biện pháp làm sạch để ngăn ngừa mụn ẩn tái phát. Bằng 3 bước đơn giản:

  1. Dầu rửa mặt làm sạch sâu xuống đáy nang lông, ngăn ngừa mụn mới và giảm thiểu mụn cũ.
  2. Sữa rửa mặt làm sạch thêm lần nữa, giảm nhờn, bụi bẩn và kháng khuẩn cho da.
  3. Sử dụng Mặt nạ đất sét + xông hơi hàng tuần ít nhất 2 lần. Đất sét làm nhiệm vụ hút hết độc tố, tạp chất thừa, thải độc tốt, nhờ vậy mà mụn ẩn được chặn đứng.
Mặt nạ detox

Mặt nạ detox

Một điểm quan trọng nữa đó là mụn ẩn ở giai đoạn đầu đang còn mới, tạp chất bã nhờn tích tụ ở thể mềm và bạn không thể nặn ra được nhân. Nếu cố tình nặn nó sẽ thành mụn chai, làm nhân mụn bị đẩy sâu xuống da. Mụn ở dưới da nhiều tháng, nhiều năm sẽ lây lan và nguy cơ hình thành sẹo rỗ.

Thay vào đó các bạn kiên trì đắp mặt nạ đất sét để đào thải mụn ra từ từ đến khi mụn chín rồi có thể dùng thạch trị mụn để trị dứt hẳn những vết mụn đó.

Điều quan trọng nhất trong quá trình trị mụn chính là việc phải đào thải được mụn ra bên ngoài thì da mới khỏe được. Vậy nên các bạn chịu khó xấu vài ngày cũng không sao! Cứ kiên trì chăm sóc da và đào thải mụn ra. Rồi làn da sẽ đẹp trở lại mà đẹp bền, đẹp khỏe nữa thì cũng xứng đáng đúng không các bạn?

Thành phần và công dụng của Mặt Nạ Đất Sét

Thành phần và công dụng

Thành phần và công dụng

Và các bạn da mỏng yếu hãy yên tâm ở bước chủ chốt cuối cùng. Đất sét hồng Pháp được mệnh danh rất dịu dàng cho làn da nhạy cảm. Nên các bạn không lo bị kích ứng nha.

Cứ thoải mái bỏ ngăn mát tủ lạnh đắp 3,4 lần/ tuần cũng được, rất tốt. Da sạch sáng khoẻ, trẻ lâu chứ không già sớm. Da khoẻ thì cũng hãy detox chứ đừng để da mụn mới xài là trễ rồi!

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa.

Thành phần: đất sét hồng Pháp, bột Thanaka, muối biển chết, dầu hạnh nhân, bơ Kokum…..

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *