NHỮNG LOẠI SON KHÔNG CHỨA CHÌ ĐÁNG MUA NHẤT

1. Những loại son không chứa chì handmade giá rẻ.

Dạo gần đây, những loại son không chứa chì handmade nổi lên nhanh chóng như một trào lưu làm đẹp mới. Và một trong những điểm cộng lớn của các loại son này là không chứa chất bảo quản. Nhưng đó lại chính là lý do hạn chế cho son handmade. Vì hạn mức sử dụng chỉ tối đa là 6 tháng .Và ngoài ra các loại son này lại cực kỳ dễ chảy mồ hôi và không giữ màu lâu.

Những loại son không chứa chì handmade giá rẻ

Những loại son không chứa chì handmade giá rẻ

Ngoài ra, một số hãng son handmade tại Việt Nam cũng đang cải tiến quy trình sản xuất của mình. Chủ yếu là để hạn chế tối đa các điểm yếu trên. Nhưng trên hết là người tiêu dùng nên cẩn trọng tìm hiểu sản phẩm thật kỹ. Nhằm quyết định lựa chọn cho mình một thỏi son handmade chất lượng.

2. Những loại son không chì của các thương hiệu nổi tiếng.

GUO sẽ điểm danh 2 thỏi son được làm gần như 100% các nguyên liệu tự nhiên khá nối tiếng. Nhằm có cái nhìn tổng quan để các bạn đọc có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Son môi 100% Pure:

Ngoài cái tên nghe qua đã thấy yên tâm. 100% Pure còn có cách thức làm son đặc biệt không thể thiên nhiên hơn. Đó là sử dụng chính màu sắc chiết xuất từ các loại quả để làm nguyên liệu tạo màu cho son của mình. Do đó mà các loại mỹ phẩm của 100% Pure còn được hãng gọi là “Fruit Dyed Makeup (Mỹ phẩm màu nhuộm từ trái cây)”.

Son môi 100% Pure

Son môi 100% Pure

Son môi Tarte:

Tarte thì đã quá nổi tiếng trong cả cộng đồng làm đẹp và các tín đồ mỹ phẩm thiên nhiên nói riêng. Điều đáng nói đặc biệt ở Tarte là các sản phẩm của hãng cực kỳ đa dạng về chất liệu son và màu son tương đương các nhãn hiệu danh tiếng đa màu sắc như MAC.

Son môi Tarte

Son môi Tarte

3. Son không chì – son sạch GUO

Đây là một cái tên tuy lạ mà quen dần dần nổi lên của cộng đồng làm đẹp Việt Nam. GUO sốt lên như một thương hiệu riêng hàng Việt Nam chất lượng cao được chương trình “Mua gì ở đâu” của kênh HTV7 giới thiệu.

Son sạch không chì GUO với mức giá tốt và phong cách bán hàng thân thiện đang dần chiếm trọn cảm tình của khách hàng khó tính luôn yêu cầu cao với một sản phẩm son môi.

Son không chì – son sạch GUO

Son không chì – son sạch GUO

Son sạch GUO được QUATEST 3 chứng nhận là sản phẩm son môi không chứa chì với Pb=0. Đây sẽ là thương hiệu có thể tiến xa trong thời gian tới ở lĩnh vực làm đẹp.

 

#1. Top 7 Thỏi SON DƯỠNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG Siêu Tốt
——————————————————————————————
#2. 
MÔI KHÔ NỨT NẺ, CHẢY MÁU – Cảnh Báo Tình Trạng Sức Khỏe
——————————————————————————————
#3. 
Câu chuyện về những màu son sạch và nụ cười tỏa nắng của cô gái yêu son

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *