SON SẠCH GUO TẠI HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG

Những ngày thử thách của team SON SẠCH

Có những kỉ niệm dù đã qua rồi nhưng cảm xúc thì vẫn như mới hôm qua vậy!

Nhớ lắm những ngày cả Team Son Sạch GUO cùng với nhau tư vấn và hỗ trợ khách hàng suốt 12 tiếng trong 6 ngày liên tục tại hội chợ Xúc tiến Tiêu dùng 2016 do Bộ Công Thương tổ chức. Vậy chứ mà bao nhiêu mệt mỏi không có cơ hội tàn phá team GUO đâu nhé. Luôn song hành với GUO đó chính là nụ cười luôn tươi tắn trên môi của mọi cô gái đeo tạp dề nhà GUO.

Son Sạch GUO tham gia hội chợ hàng Xúc Tiến Tiêu Dùng 2017

Son Sạch GUO tham gia hội chợ hàng Xúc Tiến Tiêu Dùng 2017

Hành trình SON SẠCH GUO đến với trái tim khách hàng

Và tụi mình gọi đây là cuộc hành trình đến với trái tim của từng khách hàng.Cũng từ đây nhà GUO đang ngày một đông đúc hơn, vui hơn và nhiều tình cảm hơn. Có những lúc gian hàng GUO chật đến mức bạn trong bạn ngoài thay phiên nhau liên tục để tư vấn từng khách hàng một và đảm bảo một khi đã ghé GUO bạn sẽ không phải thất vọng.

Hành trình GUO tại HỘI CHỢ

Hành trình GUO tại HỘI CHỢ

GUO KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG THỎI SON MÔI

Ghé GUO không chỉ để mua son môi, GUO không chỉ là một thỏi son mà đằng sau thỏi son ấy còn là tâm huyết từ Nhà chế tác và từ đội ngũ nhà GUO. Chúng môi mang trong mình thông điệp và giá trị riêng luôn muốn truyền tải đến mọi khách hàng. Đó là sự thân thiện từ các bạn tư vấn viên, là không khí vui vẻ khi ghé đến GUO, đó còn là Chính sách Bảo hành son sạch chỉ có tại GUO.

IMG 7754

CHÚNG TÔI DÀNH DỤM CHO MÌNH NHỮNG KỈ NIỆM ĐẸP

Kỉ niệm đẹp thì vẫn mãi là kỉ niệm đẹp, với GUO mỗi khách hàng là một câu chuyện, một bài học và là một kỉ niệm. Hội chợ đã kết thúc nhưng cũng là sự khởi đầu cho rất nhiều sự kiện tiếp nối phía sau. Một lần nữa, đội ngũ nhà GUO gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả cả các khách hàng đã, đang và sẽ luôn bên cạnh GUO. Tất cả sẽ giúp GUO ngày một hoàn thiện, phát triển và đến gần với khách hàng hơn nữa. Cám ơn vì tất cả.

ghé thăm hội chợ cùng GUO

VIDEO Son Sạch GUO tại hội chợ 2017

GUO Viên Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *