Xài mặt nạ đất sét xong là phải cấp nước, dưỡng ẩm liền, chứ để không da bị khô

Nàng để da khô quá mức là sẽ thiếu ẩm, thiếu nước. Da ngứa rồi sần đó nha. Nhớ là da lúc nào cũng cần được cân bằng hết, hễ thiếu hụt cơ chế dinh dưỡng nào là da sẽ “nổi quạo” liền.

Cần phải dưỡng ẩm sau bước thải độc

Thấy tình trạng da là giận hết sức. Gặp cái tay nàng hay táy máy, ngồi rờ mặt, mân mê gãi miết. Truy hỏi một hồi mới biết thấy đắp mask detox mát tê tê quá nên đắp quài. Mà lười hổng chịu dưỡng da thêm cái nó sần sần da.
Phải nhớ như in, ngày nào “tăng làm sạch phải tăng cấp nước.”

Đất sét Hồng Pháp the mát, thư giãn

Đất sét Hồng Pháp the mát, thư giãn

Cấp nước nhiều nhưng cấp dưỡng vừa phải thôi. Nếu nàng hiểu nhầm chỗ này có khi lại sinh mụn nhiều hơn, da thêm bí bách. Với da khô thì sử dụng kem dưỡng với một lượng lớn hơn, nhưng với da dầu thì sử dụng kem dưỡng với một lượng nhỏ, nhưng bổ sung cấp nước bằng toner thì nhiều hơn.

Vì sao cần phải đắp lotion mask

Thậm chí, những ngày này nàng nên siêng đắp lotion mask. Cái cảm giác đắp xong da nó căng căng bóng nhẹ. Phải đắp rồi mới biết nó cải thiện làn da đáng kể như thế nào, chứ còn chưa từng đắp thì không thấy rõ được đâu nè. Mọi lời nói chỉ là nói suông.

Lúc đắp lotion mask cũng là lúc thư giãn nhất, nằm phè ra đọc sách, lướt điện thoại, relax thư giãn. Tại vì sau khi đất sét hút đi lượng bã nhờn thừa thì da mình cũng hơi khô ngay sau đó. Nên động tác cấp toner là phải làm liền, ngay và luôn sau khi rửa mặt.

Ưu điểm của Toner Tràm Cúc GUO

Toner tràm cúc ngoài nước lá tràm trà, còn chứa tinh chất ngọt mát của nước hoa cúc xuxi. Khi mô tế bào đang khô quắt lại thì nước từ toner dẫn đường ngấm xuống các tầng da, HA -hyaluronic acid sẽ lưu giữ và nằm lại trong da. HA là chứng nhận của một làn da uống no nê nước nhưng vẫn được kiềm dầu.
Với lại cũng chả còn cơ hội nào mà ngứa với sần sần da nổi lên đâu. Trà xanh, hoa sen, lá ổi làm dịu hết kích ứng cho da.

Toner Tràm Cúc GUO tăng khả năng hấp thj dưỡng chất cho da

Toner Tràm Cúc GUO tăng khả năng hấp thj dưỡng chất cho da

Xem thông tin sản phẩm:

Ưu điểm của mặt nạ thải độc đất sét GUO

Và các nàng da mỏng yếu hãy yên tâm ở bước chủ chốt cuối cùng, đất sét hồng Pháp, đất sét Kaolin được mệnh danh rất dịu dàng cho làn da nhạy cảm nên các nàng không lo bị kích ứng nha.
Cứ thoải mái bỏ ngăn mát tủ lạnh đắp 3,4 lần/ tuần cũng được, rất tốt. Da sạch sáng khoẻ, trẻ lâu chứ không già sớm.Da khoẻ thì cũng hãy detox chứ đừng để da mụn mới xài là trễ rồi.

Mặt nạ đất sét giúp detox thải độc cho da

Mặt nạ đất sét giúp detox thải độc cho da

Xem thông tin sản phẩm:

Lợi ích của bộ đôi mặt nạ thải độc Đất Sét và toner Tràm Cúc nhà GUO mang lại

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh toner Tràm Cúc GUO không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa. Mặt nạ đất sét chứa đất sét hồng Pháp, bột Thanaka, chiết xuất Tơ tằm thủy phân, đất sét kaolin, Calamine, Nấm Đông Âu, Allantoin, Glycerin. Từ những công dụng kể trên, mặt nạ thải độc Đất Sét kết hợp với toner Tràm Cúc giúp cho da:
– Thải độc mụn ẩn, mụn dưới da, giảm sưng viêm các loại mụn nhọt.
– Dịu nhẹ không kích ứng da.
– Detox thanh lọc độc tố cặn bã làm sạch sâu lỗ chân lông.
– Không bắt nắng, chống nắng nhẹ nhàng.
– Làm sáng da dưỡng ẩm mịn màng.

→ Link mua sản phẩm: Mặt Nạ Thải Độc Đất Sét GUO – Detox Clay Mask

→ Link mua sản phẩm: Toner tràm trà hoa cúc GUO cân bằng da, cấp ẩm, kiềm dầu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *